Bài giảng mầm non lớp lá - Khám phá khoa học - Trò chuyện, tìm hiểu về Bác Hồ

*Kiến thức:

-Trẻ có biểu tượng ban đầu về hình ảnh Bác Hồ. Biết ngày sinh nhật, ngày mất của Bác. Biết một số tên gọi khác của Bác ngoài tên Bác Hồ.

- Biết quê hương nơi Bác sinh ra và nơi Bác bắt đầu ra đi tìm đường cứu nước. Biết công lao to lớn của Bác đối với đất nước Việt Nam.

- Trẻ biết tình cảm của Bác dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng và đồng bào cả nước. Biết tình cảm của nhân dân cả nước dành cho Bác Hồ.

*Kỹ năng:

-Chú ý quan sát và nhận xét.

*Thái độ:

- Biết yêu quê hương đất nước và tự hào vì nước ta có Bác Hồ kính yêu.

 - Biết bày tỏ lòng yêu kính và biết ơn Bác bằng những hành động cụ thể (chăm học, nghe lời ông bà, cha mẹ, cô giáo múa hát mừng sinh nhật Bác

 

ppt30 trang | Chia sẻ: thuyhoa.qn | Ngày: 14/07/2016 | Lượt xem: 1652 | Lượt tải: 4Download
Bạn đang xem trước 20 trang mẫu tài liệu Bài giảng mầm non lớp lá - Khám phá khoa học - Trò chuyện, tìm hiểu về Bác Hồ, để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
nhiệt liệt chào mừng các bác, các cô về dự giờ với lớp 5 tuổi a1.Giáo án Khám phá khoa họcTrò chuyện, tìm hiểu về Bác Hồ Mục tiêu bài giảng*Kiến thức: -Trẻ có biểu tượng ban đầu về hình ảnh Bác Hồ. Biết ngày sinh nhật, ngày mất của Bác. Biết một số tên gọi khác của Bác ngoài tên Bác Hồ.Biết quê hương nơi Bác sinh ra và nơi Bác bắt đầu ra đi tìm đường cứu nước. Biết công lao to lớn của Bác đối với đất nước Việt Nam. Trẻ biết tình cảm của Bác dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng và đồng bào cả nước. Biết tình cảm của nhân dân cả nước dành cho Bác Hồ.*Kỹ năng:-Chú ý quan sát và nhận xét.*Thái độ:Biết yêu quê hương đất nước và tự hào vì nước ta có Bác Hồ kính yêu. - Biết bày tỏ lòng yêu kính và biết ơn Bác bằng những hành động cụ thể (chăm học, nghe lời ông bà, cha mẹ, cô giáomúa hát mừng sinh nhật BácBáC HồBếN NHà RồNGLàNG SEN- QUÊ NộI BáCHoàNG TRù- QUÊ NGOạI BáCBáC Hồ CHỉ ĐạO KHáNG CHIếNBáC Hồ VớI THIếU NHIBáC Hồ VớI THIếU NHI DÂN TộCCHáU NGOAN BáC HồLĂNG BáCBáC HồGiờ học của các bé đến đây là hết rồi!Xin cảm ơn các bác, các cô và hẹn gặp lại.Đàm thoạiCụ vừa kể cho cỏc con nghe truyện gỡ nhỉ?Trong truyện cú những nhõn vật nào? Chị Cả và chị Hai bị biến thành con gỡ? Vỡ sao?Con yờu ai? Vỡ Sao?

File đính kèm:

  • pptChu_diem_que_huong_dat_nuoc_Bac_Ho.ppt
Giáo Án Liên Quan