Bài giảng Mầm non Lớp Mầm - Đề tài: Phương tiện giao thông đường thủy - Nguyễn Thị Bảo
Thuyền buồm
Tàu thủy
So sánh giống nhau và khác nhau
Liên hệ mở rộng về một số phương tiện giao thông đường thủy
Tàu ngầm
Tàu cao tốc
Thuyền thúng
Xuồng máy
Phà
Thuyền
Trò chơi 1: BỨC TRANH BÍ ẨN
Cô có 1 bức tranh được giấu dưới những mảnh ghép có những màu khác nhau.Cho trẻ chia làm 3 đội.Mổi đội muốn mở 1 mảnh ghép thì phải trả lời được 1 câu hỏi của cô.Mở mảnh ghép ra nếu trẻ đoán được bức tranh bí ẩn thì sẻ là đội chiến thắng.Và trò chơi kết thúc!
Trò chơi 2: Thả thuyền
Cô cho trẻ chia làm 2 đội bạn nam và bạn nử.Lấy những chiếc thuyền cô gấp sẳn.Sau đó đi qua 1 con đường hẹp không được giẩm vào đường.thả thuyền vào nhửng chậu nước.mổi lần đi 1 trẻ đi và chỉ được lấy 1 chiếc thuyền.hết giờ đội nào lấy được nhiều thuyền và đúng luật nhất sẽ thắng.
Người thực hiện: NguyễN Thị Bảo Đối tượng: Lớp Mẫu giáo 3-4t C4 Thuyền buồm Tàu thủy So sánh giống nhau và khác nhau Liên hệ mở rộng về một số phương tiện giao thông đường thủy Tàu ngầm Tàu cao tốc Thuyền thúng Xuồng máy Phà Thuyền Luyện tập Trò chơi 1: BỨC TRANH BÍ ẨN Cô có 1 bức tranh được giấu dưới những mảnh ghép có những màu khác nhau.Cho trẻ chia làm 3 đội.Mổi đội muốn mở 1 mảnh ghép thì phải trả lời được 1 câu hỏi của cô.Mở mảnh ghép ra nếu trẻ đoán được bức tranh bí ẩn thì sẻ là đội chiến thắng.Và trò chơi kết thúc! Trò chơi 2: Thả thuyền Cô cho trẻ chia làm 2 đội bạn nam và bạn nử.Lấy những chiếc thuyền cô gấp sẳn.Sau đó đi qua 1 con đường hẹp không được giẩm vào đường.thả thuyền vào nhửng chậu nước.mổi lần đi 1 trẻ đi và chỉ được lấy 1 chiếc thuyền.hết giờ đội nào lấy được nhiều thuyền và đúng luật nhất sẽ thắng.
File đính kèm:
bai_giang_mam_non_lop_mam_de_tai_phuong_tien_giao_thong_duon.ppt
